Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng nổi bật

Tuyển Sỉ Kem Trị Mụn đông y Hoa Đào ® - ☎ 039 494 2637

Vượng Xuân Đường - Tuyển sỉ kem trị mụn đông y hoa đào ®, sản phẩm cực tốt để chăm sóc da bị mụn. Được hỗ trợ banner để quảng cáo, khuyến mãi theo định kỳ, đào tạo marketing bán kem trị mụn Hoa Đào chuyên nghiệp. Gọi ☎ 039 494 2637 để được tư vấn.


Tuyển sỉ kem trị mụn đông y hoa đào Điều kiện tham gia tuyển sỉ kem trị mụn hoa đào Để bán được hàng, bạn cần có những kỹ năng bán hàng cụ thể:
Phải có vốn. Tư duy chiến lược để bán sản phẩm.Có kinh nghiệm trong bán hàng online.  Đặc biệt, không được lôi kéo, dụ dỗ khách hàng bằng bất kỳ hình thức nào. Khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm tốt để dùng cho da của họ. Vì thế, chúng ta nên tôn trọng khách hàng bằng cách chỉ rõ cho khách hàng biết sản phẩm của chúng ta tốt ra sao, chất lượng thế nào?

Luật cạnh tranh giữa đại lý, chi nhánh và sỉ kem hoa đào trị mụnTuyệt đối không được giành khách trong cùng một đại lý hay khách hàng trong nhánh của đại lý khác. Nếu phát hiện sẽ trục xuất.Yêu cầu không được tùy tiện phá giá, khuyến mãi , tạo ưu đãi…

Thuốc trị mụn Hoa Đào

Thuốc trị mụn Hoa Đào

Thuốc trị mụn Hoa Đào còn có tên gọi là kem trị mụn Hoa Đào , đây là thần dược trị mụn của Y Học Cổ Truyền Dân Tộc.
Thuốc trị mụn Hoa Đào là kem trị mụn Hoa Đào
Thuốc trị mụn Hoa Đào

 Quá trình hình thành nên thuốc trị mụn Hoa Đào 

Giai đoạn 1: Thuốc trị mụn Hoa Đào tồn tại dưới dạng thuốc thang, người bệnh muốn điều trị mụn phải thường xuyên sắc thuốc lấy nước và bôi ngoài da. Thuốc trị mụn Hoa Đào ở dạng nước được sử dụng rất hiệu quả nhưng lại rất tốn chi phí và thời gian. Bởi, trong quá trình sắc thành nước, để lâu nước thuốc sẽ bị ôi thiu và chỉ sử dụng được 1 ngày nếu không có tủ lạnh hoặc bình thủy để bảo quản

Giai đoạn 2: Vì nhược điểm của thuốc trị mụn Hoa Đào dạng nước dễ ôi thiu và nghe mùi nồng rất khó chịu, thuốc trị mụn này được tán thành bột thật mịn và kết hợp với chất kết dính như bơ, sữa tươi để điều trị.Ở dạng thuốc bột này, thuốc trị mụn Hoa Đào mang đến mùi thuốc nồng sặc và chưa thực sự hiệu quả lắm. 

Giai đoạn 3: Sau nhiều lần thay đổi hình dạng của thuốc vẫn không mang đến sự thuận lợi cho người bệnh. Nhà thuốc bắc Y học cổ truyền dân tộc kết hợp cả 2 dạng thuốc này thành một cho ra kem trị mụn Hoa Đào như ngày nay! Cùng một bài thuốc thang chia thành 2 phần bằng nhau. Phần thứ nhứt đem đi sắc thành nước cao sao cho nước đặc dẻo. Phần còn lại tán thành bột thật mịn như hạt bụi. Sau đó hòa quyện 2 dạng thuốc này với nhau cho ra thuốc trị mụn Hoa Đào ở dạng bình. 

Có nhiều đại lý, không hiểu quy trình sản xuất của loại thuốc trị mụn Hoa Đào này cứ tư vấn lung tung. 
Kem trị mụn Hoa Đào là thuốc trị mụn Hoa Đào
Kem trị mụn Hoa Đào

Thành phần thuốc trị mụn Hoa Đào

Bài thuốc thang trị mụn này gồm những vị thuốc có tánh dược thanh nhiệt, mát da, giải độc tố cho da như: Phòng phong ; Kim ngân Hoa ; Ý dĩ ; Chỉ Xác ; Bạch Truật ; Đương Quy ; Đại táo ; Bạch Truật ; Đảng Sâm ; Hoạt Thạch ; ... Những vị thuốc trên là những vị thuốc tiêu viêm, giúp da kháng khuẩn tốt hơn trước những động của yếu tố bên ngoài. 

Tùy vào làn da mà thuốc trị mụn Hoa Đào có cách điều trị mụn khác nhau

Tùy thuộc vào mỗi làn da mặt mà thuốc trị mụn Hoa Đào sẽ có cách chữa trị khác nhau: Như da dầu ; Da nhạy cảm, da hỗn hợp ; Da thông thường. Thì mỗi làn da này sẽ có cách điều trị khác nhau. Chẳng hạn đối với làn da dầu, người sở hữu làn da này thường bị mụn trứng cá , mụn bọc vì bã tuyến nhờn hoạt động quá mạnh. Như vậy cần phải có quy trình lọc bã nhờn rồi mới sử dụng thuốc trị mụn Hoa Đào mới mong sớm khỏi mụn.

Giá thành của thuốc trị mụn Hoa Đào

Thuốc trị mụn Hoa Đào giá thành thấp hơn so với nhiều so với mỹ phẩm đang bán tràn lan trên thị trường. Ngoài ra chi phí điều trị cũng thấp. Có nhiều bạn điều trị mụn đã khỏi hẳn 80 phần trăm chỉ trong 2 tuần đối với da bình thường và chi phí bỏ ra chỉ 150 nghìn đồng. Không những rẻ mà thuốc trị mụn Hoa Đào lại rất an toàn vì những thảo dược tự nhiên không bào giờ gây phản ứng phụ. 

Thuốc trị mụn Hoa Đào: Bình lớn có giá 150.000 VNĐ/ 1 Lọ ; Bình nhỏ có giá 100.000 VNĐ / 1 Lọ. 
** Giá bỏ sỉ của thuốc trị mụn Hoa Đào: Bình lớn 120.000 VNĐ/ 1 Lọ  Bình nhỏ 80.000 VNĐ/ 1 Lọ.

Cách nhận biết và đặc trưng của thuốc trị mụn Hoa Đào 

Thuốc trị mụn Hoa Đào có nguồn gốc từ thuốc bắc nên sẽ thơm mùi thuốc bắc. Đồng thời, thuốc trị mụn Hoa Đào có màu sẫm đặc trưng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 35 Âu Cơ - Quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
Hotline: 01262. 753. 793

Nhận xét

  1. Thuốc trị mụn Hoa Đào dùng rất tốt, cảm ơn bạn đã mang đến cho mọi người phương pháp trị mụn hiệu quả nhất mà tôi từng thấy!

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kem trị mụn Hoa Đào

Kem trị mụn Hoa Đào Kem trị mụn Hoa Đào là thuốc trị mụn của Đông Y Cổ Truyền, được bào chế từ các vị thuốc bắc có tánh dược thanh nhiệt, giải độc tố da giúp da tăng sức đề kháng mạnh mẽ Thành phần của kem trị mụn Hoa Đào Bạch truật, Xuyên khung, Hồng sâm, Huỳnh Kỳ, Phòng phong, Cúc Hoa, Hoa Đào...Ngoài ra, trong bài thuốc trị mụn Hoa Đào còn có Hoạt thạch một vị thuốc tiêu viêm làm mát da cực kỳ hiệu quả.

Công dụng thuốc trị mụn Hoa Đào Người ta biết đến kem trị mụn Hoa Đào là một thần dược trị mụn ( chỉ 2- 3 tuần là trị mụn dứt điểm đối với làn da bình thường). Không giống với những loại mỹ phẩm hoặc những loại thuốc trị mụn của Đông y khác, thuốc trị mụn Hoa Đào là loại thuốc có tác dụng duy nhất là tăng sức đề kháng cho da giúp da kháng khuẩn tốt nhất trước các nhân tố gây hại cho da.  Ngoài ra, thuốc trị mụn Hoa Đào trị được cả tàn nhan, vết sẹo trên da mặt nhưng thời gian sẽ lâu hơn là trị mụn.

Nguồn gốc của thuốc trị mụn Hoa Đào  Thuốc trị mụn Hoa Đào ban đầu chỉ có tên gọi thu…

Thuốc trị mụn Hoa Đào gia truyền bỏ sỉ độc quyền

Thuốc trị mụn Hoa Đào gia truyền bỏ sỉ độc quyền. Phương pháp điều trị mụn bằng thảo dược đông y hiệu quả 100%. Gọi ☎ 0169-494-2637. 
Với những thảo dược quý của đông y, thuốc trị mụn Hoa Đào trở thành sản phẩm trị mụn hàng đầu được phái nữ ưa chuộng. Không những trị mụn an toàn bằng thảo dược tự nhiên, công dụng thuốc trị mụn đông y Hoa Đào cho thấy sự hiệu quả đến kinh ngạc. 

Có rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn nữ cho thấy rằng : " Kem trị mụn Hoa Đào sử dụng hiệu quả tức thì, khôi phục tế bào da bị tổn thương, thời gian bay sạch mụn trong 2 tuần, an toàn với mọi làn da không gây phản ứng phụ". Thuốc trị mụn Hoa Đào được chiết suất từ các vị thuốc y học cổ truyền dân tộc. Có đầy đủ các yếu tố để khẳng định là một sản phẩm trị mụn hoàn hảo cho phái đẹp.
Thuốc trị mụn Hoa Đào gia truyền bỏ sỉ độc quyền Thành phần. Thảo dược trị mụn Hoa Đào gồm các thành phần có tánh dược thanh nhiệt, tiêu viêm: Phòng Phong, Khương Hoạt, Kim Ngân Hoa, Ý Dĩ, Đảng Sâm, Hà Thủ Ô, Thục Địa…

Vượng Xuân Đường cung cấp sỉ thuốc trị mụn Hoa Đào

Nhà thuốc đông y Vượng Xuân Đường cung cấp sỉ thuốc trị mụn Hoa Đào, kem trị mụn Hoa Đào chuyên đặc trị mọi loại mụn. Liên hệ: 01694942637.

Thuốc trị mụn Hoa Đào được bào chế từ bài thuốc thanh nhiệt tiêu viêm, chiết xuất từ các thảo dược thuốc bắc của nhà thuốc đông y Vượng Xuân Đường. Kem trị mụn Hoa Đào đặc trị mụn rất công hiệu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công dụng, thành phần của sản phẩm thuốc trị mụn đông y gia truyền này nhé.
Thuốc trị mụn hoa đàoThành phần: Phòng phong, khương hoạt, kim ngân hoa, thiên liên tử, hoạt thạch..là những vị thuốc bắc có tánh dược thanh nhiệt, tiêu viêm, giải độc tố da hiệu quả.Công dụng: Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng thuốc trị mụn đông y Hoa Đào lên đều làn da. Một ngày bôi hai lần, sau 2-5 tuần sử dụng, tất cả loại mụn nặng hay nhẹ đều khỏi. Công dụng của thuốc trị mụn đông y:
Tăng sức đề kháng cho da. Se khít lỗ chân lông hiệu quả.Lên tế bào da non tránh để lại sẹo.Tăng cường độ ẩm cho da chống lão hoa cho da …